THƯ NGỎ

“Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”.

Kính gửi: Những tấm lòng nhân ái

“Tôi là một đứa con của Việt Nam, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ. Hiện tại, cuộc sống của tôi đủ đầy hơn rất rất nhiều những đồng hương khác khắp mọi miền Tổ quốc.

Vì lẽ đó, tôi muốn góp chút công sức của mình giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh hơn. Hành trình thiện nguyện của tôi đã bắt đầu những năm 2012 đến nay. Hi vọng rằng các bạn sẽ đồng hành cùng tôi trên con đường này!”

Bạn hẳn sẽ không cầm lòng nổi khi biết ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa có hàng trăm, hàng ngàn đồng bào của chúng ta đang sống cuộc sống nghèo khó, thiếu thốn.

Người già, trẻ em không có nổi tấm chăn, manh áo ấm; các gia đình lay lắt bên những mái nhà xuống cấp không đủ che gió, che mưa; biết bao em bé không có sách để đọc, không có quyển vở cây bút để viết, thậm chí có em không được đến trường.

Với mong muốn những cảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương, tràn đầy hơi ấm tình người, Global Save kêu gọi những tấm lòng nhân ái tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ, đóng góp về tinh thần và vật chất cho các chương trình từ thiện.

Vì cuộc đời này vẫn còn cần nhiều lắm sự sẻ chia.

Nguyễn Kinh Luân

năm miệt mài
0
dự án
0
gia đình
0
học bổng
0
trẻ em nghèo
0

HÀNH TRÌNH VÀ MỤC TIÊU

Thêm một trẻ em nghèo được đến trường

Thêm một ngôi trường cũ được xây mới

Thêm một gia đình nghèo được hỗ trợ

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ

Scroll to Top